Thông tin quảng cáo:       Quý khách có nhu cầu đặt Banner tuyển dụng, quảng cáo, Tin VIP  . Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền   - 0979.277.155 - Email: infocanthoit@gmail.com hoặc minhhiensoctrang@gmail.comTại Cần Thơ: Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền -  Địa chỉ: 39/46/7, CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ  - Liên hệ: 07103.512.268 - Hotline: 088.85.85.087 - 0919.800.771
Xem chi tiết thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo

  Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ uy tín các tỉnh từ Đà Nẵng vào Nam

>> Thủ tục và hồ sơ xin visa my theo diện du lịch tự túc có và không có người thân bảo lãnh tại Mỹ bao gồm các tài liệu và quy trình tiến hành sau đây:

(image)

Trường hợp đi tự túc:

1.    Đơn xin thị thực (DS -160)
2.    Hình khổ 5 x 5 1 tấm + 1 đĩa hình (không quá 6 tháng)
3.    Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Mỹ.
4.    Giấy hẹn phỏng vấn  
5.    Biên nhận đóng lệ phí phỏng vấn
6.    Hộ khẩu bản gốc
7.    Giấy khai sinh các con bản gốc (nếu có)
8.    Tài chính: chứng minh có đủ tài chính cho chuyến đi
9.    Chứng minh ràng buộc ở Việt Nam như: công việc, nhà cửa và gia đình v.v..
10.    Giấy hôn thú bản gốc (nếu đã kết hôn)
11.    Thư mời của người thân hoặc bạn bè, công ty tại Mỹ.

Trường hợp có thân nhân ở Hoa Kỳ bảo lãnh: ngoài các giấy tờ ở trên, hồ sơ của người bảo lãnh gồm:

1.    Thư mời bản gốc
2.    I -134 Bảo Trợ Tài Chính (bản gốc)
3.    Quốc tịch (photo)
4.    Thư Xác Nhận của Ngân Hàng (số dư tài khoản)
5.    Thư Xác Nhận Việc Làm (nếu có)

Thủ tục:

Điền đơn xin VISA (DS-160)
Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng tại Hà Nội hoặc tại Tp. Hồ Chí Minh
Đóng lệ phí phỏng vấn (160 USD)
Tham dự phỏng vấn

Chú ý:  Thời hạn của visa du lich my khác với thời hạn bạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Khi bạn nhập cảnh vào Hoa Kỳ, bạn sẽ được kiểm tra bởi nhân viên của Cơ quan Nhập cư và Quốc tịch Hoa Kỳ. Nhân viên này sẽ quyết định thời gian bạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Việc gia hạn thời hạn lưu trú chỉ được chấp thuận vì những lý do bất khả kháng hoặc vì những mục đích nhân đạo khác. Thời hạn lưu trú có thể được gia hạn thêm đối với những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo visa loại B tối đa là 6 tháng.
Tag: visa du lich nuoc my
Email : thyvi277@yahoo.com
Điện thoại : 0987227744
Địa chỉ : 266/14 Hoang Hoa Tham, Phuong 13, Quan Tan Binh
Ngày đăng tin : 2016-08-27 03:54:37
Mẫu tin đã được xem : 368 lần
Quay về trang Rao vặt - Mua bán
Mời bạn xem quảng cáo
Thành Viên
Email đăng nhập
Mật khẩu
Quên mật khẩu
   Phí Đăng Tin VIP
  • Đăng ký thành viên
  • Đăng thông tin mới
  • Cập nhật tin đã đăng
top
Công Ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
Địa chỉ: 322 Lê Hồng Phong, Khóm 5, P.3, TP. Sóc Trăng
Giấy chứng nhận kinh doanh: 2200695190   cấp ngày 12/01/2015   
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Sóc Trăng
Liên hệ: 0919.800.771 - 0979.277.155
Email:  Infocanthoit@gmail.com -  Email: minhhiensoctrang@gmail.com

Website xem tốt nhất với IE10, Mozilla Firefox, Google Chrome,
crom+ trở lên,
độ phân giải màn hình 1024 x 768
Bản quyền thuộc về infocantho.net. Cấm sao chép với mọi hình thức
Copyright part of infocantho.net. illegal copying for all the Configuration Protocol
Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
Địa chỉ: 39/46/7, CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Giấy chứng nhận kinh doanh: 2200695190-001   cấp ngày 18/02/2016   
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Cần Thơ
Liên hệ: 02923.512.268  - Hotline:  0919.800.771   -  088.85.85.087
Email:  minhhiensoctrang@gmail.com
©  Copyright 2013 www.infocantho.net
Bản quyền là quan trọng đối với toàn bộ cộng đồng mua bán, rao vặt, tuyển dụng  tại website: www.infocantho.net